tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Sở giao dịch chứng khoán mới Texas thách thức sự độc quyền của các sàn giao dịch cũ

Sở giao dịch chứng khoán mới Texas thách thức sự độc quyền của các sàn giao dịch cũ

thời gian:2024-07-10 13:33:58 Nhấp chuột:63 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 06 tháng 6 năm 2024] (Phóng viên Li Haoyue của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) BlackRock, một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất thế giới, và Castle, một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới Một cổ phiếu quốc gia mới sàn giao dịch được hỗ trợ bởi Citadel Securities sẽ sớm cạnh tranh với Sở giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq đã thành lập để cung cấp địa điểm giao dịch và niêm yết mới cho các công ty niêm yết, ETP và ADR.

Sở giao dịch chứng khoán Texas (TXSE) có trụ sở chính tại Dallas, Texas. TXSE tiết lộ trong một tuyên bố vào thứ Tư (ngày 5 tháng 6) rằng sàn giao dịch này đã hoàn tất thành công đợt tài trợ đầu tiên và đã huy động được khoảng 120 triệu USD tiền tài trợ, đồng thời dự kiến ​​sẽ nộp đăng ký lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). trao đổi tại thời điểm nộp đơn.

James Lee, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TXSE, cho biết: “Những thay đổi trên thị trường giao dịch chứng khoán đang thúc đẩy sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các tổ chức phát hành và nhà tài trợ. Cuối cùng, TXSE sẽ dẫn đầu trong các sự kiện báo giá, Tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn trong. tính thanh khoản và tính minh bạch, mang lại một thị trường ổn định và đáng tin cậy hơn, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư, tổ chức phát hành toàn cầu và nhà cung cấp thanh khoản.”

Theo Wall Street Journal, mọi người không hài lòng với chi phí tuân thủ ngày càng tăng và các quy định mới của Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York (chẳng hạn như Nasdaq đặt mục tiêu đa dạng hóa cho ban giám đốc của các công ty niêm yết, v.v.), cho phép TXSE để nhìn thấy cơ hội và các nhà đầu tư trên sàn giao dịch mới hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thân thiện hơn cho các CEO của công ty.

TXSE sẽ trở thành sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoàn toàn điện tử với mục tiêu bắt đầu hỗ trợ giao dịch vào năm 2025 và tiến hành niêm yết lần đầu tiên vào năm 2026.

Sở giao dịch chứng khoán mới được thành lập trong bối cảnh có những thay đổi trong bối cảnh doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Texas đã thu hút nhiều công ty trên khắp đất nước chuyển đến và mở rộng tại đây nhờ các chính sách pháp lý và thuế thuận lợi hơn.

Tiểu bang này cũng là nơi có nhiều công ty Fortune 500 hơn bất kỳ tiểu bang nào khác, bao gồm ExxonMobil, AT&T, American Airlines Group và ConocoPhillips (ConocoPhillips) et al.

Texas cũng có hơn 5.200 công ty được tài trợ bằng vốn cổ phần tư nhân, nhiều công ty trong số đó đang chuẩn bị gia nhập thị trường đại chúng. Ngoài ra, còn có hơn 1.500 công ty niêm yết trong khu vực.

James Lee cho biết: “Texas và các tiểu bang khác ở khu vực Đông Nam đã trở thành động lực kinh tế. Nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư và doanh nghiệp đối với các lựa chọn niêm yết và giao dịch cổ phiếu mở rộng, và giờ đây chúng tôi đang ở Texas. Một cơ hội tuyệt vời cho việc này. tiểu bang thành lập sàn giao dịch chứng khoán quốc gia.”

明尼阿波利斯联储主席的讲话表明,市场对央行在2024年某个时间点降息的预期可能最终会因通胀持续高企而落空——特别是考虑到近期的经济数据显示物价压力再次上升。例如,美国经济咨商局(The Conference Board)5月28日公布的数据显示,美国消费者12个月的通胀预期已升至5.4%,比美联储2%的目标高出近三倍。

银行获得资金后,可向市政府指定的国企发放贷款,由国企购买已竣工但无法售出的商品房,并将其转换为保障性住房。中国人民银行声称,此举预计可产生5,000亿元贷款。

为了向欧盟报复,北京也指控欧洲向中国倾销高级白兰地等产品,并暗示欧洲生产的豪华汽车和猪肉很快将面临限制。

周一(5月27日),欧洲央行首席经济学家莱恩(Philip Lane)接受《金融时报》采访时说:“除非出现重大意外,目前我们看到的情况,足以取消最高水平的限制。”

Sàn giao dịch mới có kế hoạch mở một địa điểm thực tế ở trung tâm thành phố Dallas, nhưng sàn giao dịch mới có thể không dễ dàng giành được một phần thị trường niêm yết béo bở ở Hoa Kỳ, điều này đã không xảy ra kể từ những năm 2000 ở New York. sàn giao dịch chứng khoán và Nasdaq có độc quyền ảo trên thị trường niêm yết ở Hoa Kỳ.

Đường MạtChược 2PG

Các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ưu tiên các nền tảng giao dịch tự động. Trong 20 năm qua, các sàn giao dịch chứng khoán lớn trong khu vực như Sở giao dịch chứng khoán Chicago, Sở giao dịch chứng khoán Boston và Sở giao dịch chứng khoán Philadelphia đã sáp nhập với Nasdaq hoặc Sở giao dịch chứng khoán New York, dẫn đến ít cạnh tranh hơn trên thị trường.

Đường MạtChược 2PG

Là một chỉ báo chính về sức mạnh của một sàn giao dịch, khối lượng giao dịch cũng tập trung giữa hai gã khổng lồ trong ngành, điều này gây khó khăn cho các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch nhỏ hơn trong việc thu hút các đơn đặt hàng lớn từ các nhà giao dịch. Đối với Sở giao dịch chứng khoán dài hạn, sau khi nhận được sự chấp thuận của SEC vào năm 2019, đến nay chỉ có hai trường hợp niêm yết.

Castle Securities là một trong những công ty giao dịch điện tử lớn nhất thế giới Trước Sở giao dịch chứng khoán Texas, công ty chứng khoán này đã hỗ trợ một số sàn giao dịch tập trung vào các tài sản khác nhau, chẳng hạn như Member Exchange trong không gian chứng khoán và quyền chọn (MEMX), FMX. Sàn giao dịch tương lai và Thị trường EDX trong không gian tiền điện tử.

BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Reuters dẫn lời người phát ngôn của công ty cho biết: "BlackRock vinh dự được trở thành nhà đầu tư sáng lập tại Sở giao dịch chứng khoán Texas, cải thiện tính thanh khoản và nâng cao hiệu quả thị trường cho khách hàng và các nhà đầu tư khác trên thị trường vốn Hoa Kỳ."

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.8458s.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.8458s.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền